Hiển thị 1–12 của 70 kết quả

GIẦY CONVERSE

Converse là một công ty có trụ sở tại Boston thuộc sở hữu của NIKE, Inc. Kể từ năm 1908, thương hiệu Marquis Mills Converse do Marquis Mills thành lập đã sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, làm từ cao su.

Trong những ngày đầu tiên, tổ chức Bắc Mỹ sản xuất giày dép dưới tên Công ty giày cao su Converse. Đến năm 1915, nhà sản xuất bắt đầu tạo ra giày thể thao cho nam giới, phụ nữ và trẻ em, nhưng bước ngoặt của nó đến vào năm 1917 với sự ra mắt của giày bóng rổ All Star. Ngày nay, hình bóng được biết đến với cái tên Chuck Taylor All Star để vinh danh Charles Hollis “Chuck” Taylor, một cầu thủ bóng rổ kiêm đại sứ kiêm nhân viên bán hàng, người đã gia nhập thương hiệu vào năm 1923. Sau khi quảng bá thành công và những con số bán hàng ấn tượng, chữ ký của Taylor là được thêm vào thiết kế giày cao cổ vào năm 1932.

Trong suốt 70 năm tiếp theo, nhà sản xuất Malden, do Massachusetts thành lập đã thống trị làng bóng rổ chuyên nghiệp, nhận được nhiều sự chú ý trong suốt những năm 1960 với các cặp tùy chỉnh dành cho đội người Mỹ gốc Phi đầu tiên, New York Renaissance. Hơn nữa, 100 điểm của Wilt Chamberlain trong trận đấu với New York Knicks vào năm 1962 đã tránh xa sự chú ý của Chucks, mẫu giày được lựa chọn của trung tâm Philadelphia Warriors. Những đóng góp đáng chú ý khác trong không gian biểu diễn-bóng rổ bao gồm: One Star (1974), Pro Leather (1976), Starion (1984), và “The Weapon” (1986), trong số các mẫu khác. Vào năm 2019, thương hiệu đã công bố bước đột phá hiện đại của mình vào bóng rổ biểu diễn với All Star Pro BB, loại thường được mặc bởi Kelly Oubre Jr., tiền đạo của Phoenix Suns; các G4 – một hình bóng lấy cảm hứng từ ERX-260 (1988) – ra mắt vào tháng 4 năm 2020 sau khi bị đầu tiên công bố cùng với ký Draymond Green với The One sao thương hiệu.

Từ  công ty đã sản xuất đồ bảo hộ, đồ cao su cho quân đội; Jack Purcell lấy cảm hứng từ môn cầu lông ; và hàng chục loại giày thể thao khác được sử dụng cho trang phục bình thường. Trong suốt nửa sau của thế kỷ 20, Chuck Taylor All Star đã được đeo trong một số nhóm chống thành lập, có thể là người hâm mộ của Ramones, giày Kurt Cobain và The Clash hoặc của bối cảnh hip-hop đang phát triển ở Los Angeles trong những năm 80 . Những người trượt ván cũng tập trung vào One Star, điều này đã mang lại cho đôi giày thể thao này một làn sóng mới sau khi mất đi sự phổ biến đối với những người chơi bóng rổ. Kể từ khi được NIKE, Inc. mua lại vào năm 2003, Converse đã chấp nhận sự phù hợp của mình trong không gian phong cách sống bằng cách sửa đổi một số mẫu trong danh mục của mình, đáng chú ý nhất là Chuck 70. Ngoài ra, công ty Bắc Mỹ đã thu hút các cộng tác viên như COMME des GARÇONS PLAY , Tyler, The Creator , Carhartt WIP , Fear Of God và KITH để mang đến những phong cách thời trang tiên tiến cho cuộc sống hàng ngày.