Pharrell Williams là ai?

Pharrell Williams là ai?

Theo wikipedia

Hidden Figures Screening at NMAAHC NHQ201612140033 cropped
American singer-songwriter Pharrell Williams arrives on the red carpet for a screening of the film “Hidden Figures” at the Smithsonian’s National Museum of African American History and Culture, Wednesday, Dec. 14, 2016 in Washington DC. The film is based on the book of the same title, by Margot Lee Shetterly, and chronicles the lives of Katherine Johnson, Dorothy Vaughan and Mary Jackson — African-American women working at NASA as “human computers,” who were critical to the success of John Glenn’s Friendship 7 mission in 1962. Photo Credit: (NASA/Joel Kowsky)

Pharrell Williams hay còn được gọi là Pharrell (/fəˈrɛl/), sinh ngày 5 tháng 4 năm 1973, là một ca sĩ, nhạc sĩ, doanh nhân, nhà sản xuất, rapper, nhà thiết kế thời trang người Mỹ. Williams cùng với Chad Hugo sáng lập The Neptune, sản xuất các sản phẩm âm nhạc soul, hiphop, R&B. Anh cũng là giọng ca chính kiêm tay trống của nhóm nhạc NERD, các thành viên còn lại của ban nhạc bao gồm Hugo và Shay Haley – người bạn từ thời thơ ấu của William. Năm 2003, Anh đã phát hành đĩa đơn đầu tiên của anh, “Frontin”. Năm 2006, anh cho phát hành Album solo đầu tiên của anh, “In My Mind”. “.Tháng 3 năm 2014, anh phát hành Album thứ 2, “Girl”.

Khi còn làm việc trong The Neptune, anh đã tham gia sản xuất khá nhiều hit cho các nghệ sĩ khác nhau.

William đã giành được 7 giải Grammy bao gồm 2 giải với “The Neptunes”. Hiện tại anh đang hoạt động trong khá nhiều lĩnh vực như giải trí, âm nhạc, thời trang, nghệ thuật… dưới tên gọi “i am OTHER”. Anh cũng là người đồng sáng lập 2 nhãn hiệu thời trang Billionaire Boys Club và Ice Cream. Pharrell Williams còn là giám khảo The Voice mùa thứ bảy của Hoa Kỳ.

Trong lĩnh vực sneaker Pharrell Williams là ai?

Xếp sau Kanye West, Pharrell Williams là người ủng hộ người nổi tiếng hàng đầu của adidas, chịu trách nhiệm cho vô số các phát hành giày và quần áo đặc biệt dưới chiếc ô Hu của anh ấy. Ra mắt vào năm 2016, dòng adidas NMD Hus ban đầu của William cho đến nay là dòng phổ biến nhất của anh ấy, nhưng anh ấy cũng đã làm việc trên Crazy BYW cũng như các mẫu ban đầu như Tennis Hu và Solar Hu. Với thành công gần đây của họ liên tục đạt được đà, hãy mong đợi nhiều hơn từ Skateboard P và Three Stripes vào năm 2019

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *