QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

1. Quý khách vui lòng lấy hóa đơn của cửa hàng khi gửi giày và mang theo hóa đơn khi lấy giày. Vương Converse sẽ không chịu trách nhiệm về những sự cố phát sinh trong trường hợp lấy giày mà không có hóa đơn. Trường hợp mất hoá đơn Vương Converse sẽ KHÔNG TRẢ GIÀY.

2. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ lại giày mang đến làm spa tại thời điểm lấy giày. Khiếu nại với nhân viên tại quầy nếu quý khách chưa hài lòng. Mọi khiếu nại sau khi quý khách ra khỏi cửu hàng đều không được giải quyết.

3. Vương Converse không nhận làm spa giày chất liệu đặc biệt dễ bong như nhũ, sơn phản quang, sơn dạ quang… (Vd: Các dòng xeno của adidas). Nếu quý khách vẫn muốn spa, Vương Converse sẽ không chịu trách nhiệm cho những phần chất liệu đặc biệt dễ bong đó.

4. Quý khách vui lòng không mang theo hộp hay túi vải đi kèm giày đến làm spa. Vương Converse sẽ không chịu trách nhiệm với những hộp hay túi vải của giày bỏ lại.

5. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ lại các giấy tờ, vật dụng, tiền,…trước khi giao đồ làm spa. Vương Converse sẽ không chịu trách nhiệm với những đồ bỏ quên.

6. Quý khách vui lòng lấy giày đúng hẹn. Vương Converse sẽ không chịu trách nhiệm cho những hóa đơn quá hạn trên 2 tuần mà không đến lấy giày.

7. Vương Converse đền bù với mọi rủi ro, hư hỏng, mất mát không vượt quá: 8 lần giá dịch vụ đối với các gói dịch vụ SPA.

Và phải có hóa đơn gốc.

8. Vương Converse sẽ không chịu trách nhiệm với giày của quý khách sử dụng các gói dịch vụ liên quan đến thay đổi màu sắc giày như REPAINT, CUSTOM. ( Đối với các gói này, quý khách phải thỏa thuận trước khi làm).

9. Dịch vụ spa đồ có BẢO HIỂM (Nếu khách hàng yêu cầu):

– Đồ sử dụng dịch vụ spa của quý khách hàng, bồi thường 100% giá trị món đồ khi xảy ra các trường hợp mất mát, hỏng do lỗi của Vương Converse.

– Đồ mang đến spa phải có giá trị từ 10.000.000đ/món đồ trở lên. Có hóa đơn mua hàng gốc, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được thẩm định giá trị thực của sản phẩm bởi các chuyên gia liên ngành.

– Khi mọi thỏa thuận được thông qua, hai bên sẽ ký biên bản thỏa thuận, mỗi bên giữ một bản.

LƯU Ý:

– Giày mang đến spa phải là đồ chưa bị xử lý sai chỉ định gắn trên sản phẩm.

– Giày mang đến spa phải là đồ đạt tiêu chuẩn theo chỉ định gắn trên sản phẩm.

– Phí dịch vụ sẽ được thanh toán trước khi giày của quý khách được làm dịch vụ.

– Thu phí 6% trên mỗi giá trị thực của sản phẩm khi đã được thỏa thuận giữa hai bên.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vương Converse!