adidas NMD R1 bầu trời mới cho nữ

Mặc dù adidas NMD hiện không thống trị thị trường giày thể thao như cách nó đã làm khi mới thành lập, nhưng mẫu giày này đã để lại dấu ấn trong lịch sử và vẫn là một yếu tố quan trọng trong bộ sưu tập giày dép của adidas.

 Và với năm nay đánh dấu kỷ niệm năm năm nhượng quyền thương mại, các kiểu dáng mới đã được công bố trong suốt vài tháng qua. Các bản phát hành tiếp tục với một đôi adidas NMD R1 mới dành cho nữ được lấy cảm hứng từ bầu trời đầy mây.

Phần trên Primeknit lựa chọn bóng râm được đặt tên phù hợp là “Cloud White”, với các yếu tố khác như khoen, lớp phủ gót chân, đế giữa bằng bọt BOOST và đế giữa đặc trưng cũng có màu trắng hoàn toàn. Thay vì các đề can thông thường, các sọc bên được phác thảo bằng màu xanh lam nhạt, hình thêu “Bầu trời xung quanh” và nhìn thấy một hình nền có hoa văn. 

Hình in gợi nhớ đến khung cảnh bầu trời vào một ngày nhiều mây và cũng được áp dụng cho gót chân. Biểu tượng Trefoil và văn bản adidas màu xanh lam đã nói ở trên được thêm vào nhãn lưỡi gà, gót và một trong những nút đế giữa để hoàn thiện thiết kế hay ho.

Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức của adidas NMD R1 bên dưới và nhận chúng ngay bây giờ trực tiếp từ adidas.com với mức giá $ 140.

adidas-nmd-r1 adidas-nmd-r1 adidas-nmd-r1 adidas-nmd-r1 adidas-nmd-r1 adidas-nmd-r1 adidas-nmd-r1

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày adidas của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *