Vẻ ngoài đẹp nhất của adidas YEEZY BOOST 380 “Stone Salt”

Lần đầu tiên được đồn đại vào đầu tháng 6, adidas YEEZY BOOST 380 “Stone Salt” gần đây đã xuất hiện trong hình ảnh mới cung cấp cái nhìn tốt nhất về đôi giày.

Mặc dù không phải là một sự khác biệt hoàn toàn so với các tông màu trầm đã thống trị dòng sản phẩm giày dép YEEZY , nhưng tùy chọn sắp tới giới thiệu các tông màu xám mang đến một lớp trang điểm đủ tươi mới cho thương hiệu của Kanye West. Primeknit có hoa văn duy trì các sọc phần đục lỗ, nửa trong mờ của nó;

trong khi các tấm lót giữa cũng tự hào với lớp trang điểm “trắng sữa” tiêu chuẩn của chúng. Đệm BOOST lấp ló từ bên dưới đế ngoài hơi ngả vàng, có thể có khả năng phát sáng trong bóng tối giống như trước đây, giống như những gì ban đầu được cho là sản phẩm kế nhiệm của YEEZY 350 V2 .

Hãy thưởng thức những hình ảnh của adidas YEEZY BOOST 380 “Stone Salt” tiếp theo ở đây bên dưới và dự đoán ngày ra mắt trong suốt tháng 10.

adidas-yeezy-boost-380-stone-salt adidas-yeezy-boost-380-stone-salt adidas-yeezy-boost-380-stone-salt adidas-yeezy-boost-380-stone-salt

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày adidas của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *