Air Jordan 1 high

Air Jordan 1 high

Mặc dù Air Jordan 1 đã trở thành một trong những đôi giày thể thao có chữ ký của Michael Jordan phổ biến nhất (được cho là đã đánh bại Air Jordan 1 trong những năm gần đây), nhưng sản phẩm này vẫn không nằm yên trên vòng nguyệt quế của nó. Thiết kế 36 tuổi của Peter Moore đã yêu thích các công nghệ và vật liệu mới vì nó phù hợp với thời hiện đại. Và trong khi một số thử nghiệm đã thu được nhiều kết quả khác nhau, thì Air Jordan 1 Zoom CMFT đã nhanh chóng được ca ngợi vì độ thoải mái cực cao.

Đối với bộ quần áo tiếp theo, mô hình được làm lại đã xuất hiện trong bảng màu “Sesame / Psychic Blue / White / Black” bắt mắt. Các lớp lót lưới có thể nhìn thấy trên cổ áo và đường cắt bỏ chìm đắm trong tông màu tối nhất trong nhóm, trong khi da lộn trên ngón chân và giữa bàn chân, và lớp bọt bên trong lộ ra ngoài – “bootie” lệch sang màu xanh nhạt thân thiện với thời tiết ấm áp. Phần còn lại của phần trên của Jordan 1 -variant, sau đó, thể hiện màu nâu vàng trước đây đã xuất hiện trên các tùy chọn khác từ NIKE, Inc. , đế ngoài một phần nửa trong mờ.

hình ảnh chi tiết Air Jordan 1 high

Air-Jordan-1-highAir-Jordan-1-highAir-Jordan-1-high Air-Jordan-1-high Air-Jordan-1-high Air-Jordan-1-high Air-Jordan-1-high Air-Jordan-1-high

Nguồn: sneakernews

bài viết được sưu tầm và tổng hợp bởi Vương Sneaker News trang thông tin sneaker uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordan 1 Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *