Air Jordan 1 Low GS

Air Jordan 1 Low GS

Các  mẫu Air Jordan 1 Low đã được liên kết một số ít các hợp tác bom tấn so với năm ngoái, nhưng nó hầu như chiếm được cảm tình quần chúng qua hàng chục các phong cách in-line. Đối với bộ màu mới nhất của nó, phiên bản low-top của đôi giày thể thao đặc trưng đầu tiên của Michael Jordan có màu vàng gợi nhớ màu mù tạt vàng thông qua một đôi dành riêng cho trẻ em.

Thoạt nhìn, đôi sắp ra mắt giống với Nike Dunk Low hai tông màu , nhưng kiểm tra kỹ hơn cho thấy điều khác. Thương hiệu Jumpman và con số “23” trên lưỡi và dây buộc giày, tương ứng, phân biệt đôi giày thể thao mới xuất hiện gần đây như là một phần của dòng chữ ký dành riêng cho vận động viên lớn nhất mọi thời đại.

Da trơn màu trắng tạo tiền đề cho một số ít lớp phủ màu vàng chạy dọc theo chiều dài của giày. Dấu hiệu “Wings” ở gót giày đã bỏ qua giai điệu tiêu chuẩn, nhưng tự hào có một sự sắp xếp tương phản duy trì sơ đồ hai tông màu của Air Jordan 1 -variant.

Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức của phiên bản cổ điển ở đây bên dưới và dự đoán bản phát hành của Nike.com trước khi mùa hè kết thúc

air-jordan-1-low-gs air-jordan-1-low-gs air-jordan-1-low-gs air-jordan-1-low-gs air-jordan-1-low-gs air-jordan-1-low-gs air-jordan-1-low-gs air-jordan-1-low-gs

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordan của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *