Air Jordan 1 Low Mighty Swooshes

Air Jordan 1 Low Mighty Swooshes

Nhiều năm trước, anime chỉ được thưởng thức một cách bí mật vì sợ bị chế giễu. Nhưng điều đó đã thay đổi đáng kể trong thời gian ngắn kể từ khi mọi người hét lên tên của các nhân vật chính Seinen trên Demon Slayer: Mugen Train chiếu trên toàn quốc. Và điều này đã ảnh hưởng phần lớn đến thiết kế của cả quần áo và giày dép, Nike sẽ sớm làm theo khi họ tung ra bộ sưu tập “Nike And The Mighty Swooshers”.

Sản phẩm mới nhất tham gia gói, được tiết lộ chỉ vài phút trước, không ai khác chính là Air Jordan 1 Low . Về giao diện, bộ đôi này khác biệt với nike air force 1 đã xuất hiện trước đó, chọn các tài liệu tham khảo nhẹ nhàng hơn. Thay vì hiển thị bản in trên đầu bản in, mũ trùm đầu có những sợi lông màu hồng thường thấy trong các phôi của loạt phim. Swoosh của nó thậm chí còn mang lông giả để công chúng có thể dễ dàng kết nối các dấu chấm. Dưới chân, có nhiều người gật đầu công khai hơn với đôi mắt mở to của phong cách anime retro.

hình ảnh chi tiết Air Jordan 1 Low Mighty Swooshes

air-jordan-1-low-mighty-swooshes air-jordan-1-low-mighty-swooshes air-jordan-1-low-mighty-swooshes air-jordan-1-low-mighty-swooshes air-jordan-1-low-mighty-swooshes air-jordan-1-low-mighty-swooshes

Nguồn: sneakernews

bài viết được sưu tầm và tổng hợp bởi Vương Sneaker News trang thông tin sneaker uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordan 1 Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *