Jordan tô màu phần thân cho Air Jordan 1 Mid DIY

Nếu bạn nhìn qua sự ghét bỏ và kỳ thị, bạn có thể thấy rõ ràng rằng Air Jordan 1 Mid thực sự khá sáng tạo. Trong vài tháng qua, màu sắc của nó đã vượt trội hơn so với High’s, mang nét cọ vẽ Swooshes và thậm chí là các yếu tố lấy cảm hứng từ anime. Ở đây, hình ảnh chỉ thử nghiệm thêm, thêm DIY vào bộ công cụ vốn đã rộng rãi của nó.

Nói một cách đơn giản, Air Jordan 1 Mid DIY này hoạt động như một cuốn sách tô màu được biến tấu. Đồ họa bằng bút mỏng tô điểm cho toàn bộ bàn chân trước và phần lớn phần thân, phản chiếu các bản in và mẫu được tìm thấy ở phần trên.

Phông nền trắng chỉ phục vụ cho cảm hứng này, cho phép người ta truyền vào cá tính và phong cách riêng của họ. Phía sau, vạt mắt cá chân, gót chân, dây buộc và lớp lót không hoàn toàn có thể tùy chỉnh, lớp sơn đen của chúng chỉ hoàn thiện một phần cho thương hiệu Wings và Jumpman thông thường.

Thưởng thức một cái nhìn chính thức Air Jordan 1 Mid DIY gần hơn bên dưới. Mong đợi các kích cỡ sẽ xuất hiện trên Nike.com trong vài tháng tới.

air-jordan-1-mid-diy air-jordan-1-mid-diy air-jordan-1-mid-diy air-jordan-1-mid-diy air-jordan-1-mid-diy air-jordan-1-mid-diy air-jordan-1-mid-diy

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordan của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *