Air Jordan 1 Mid sắp ra mắt

Không ai thực sự nói về phong cách của Michael Jordan. Mặc dù không có nơi nào gần với một biểu tượng về mặt đó, vận động viên vẫn có một vài trận đấu đáng chú ý. Trong số những lần xuất hiện mang tính biểu tượng nhất của anh ấy, MJ được phát hiện trong một chiếc áo len in họa tiết cổ điển, một chiếc có hình ảnh được tham khảo gần đây hơn trên đỉnh Air Jordan 7 . Và sắp tới, có vẻ như ngay cả Air Jordan 1 Mid cũng sẽ lấy cảm hứng từ cùng một nguồn cảm hứng.

Tuy nhiên, bảng màu ở những nơi khác khá đơn giản, một của bảng màu mang tính biểu tượng “Chicago”. Nhưng màu đỏ Bulls được đổi sang một biến thể giống kẹo hơn, tông màu tươi sáng của nó thậm chí còn vui tươi hơn nhờ chất liệu da bằng sáng chế. Bên dưới, màu trắng làm nền cho bảng màu song song với phần đế giữa phù hợp, trong khi phần dưới đế màu xanh băng giá tạo thêm cảm giác kích thước hơn. Cuối cùng, thiết kế nói trên đi kèm với phần đầu, làm nổi bật phần cổ với các khối màu đỏ, vàng và xanh lam, cùng tông màu mà MJ đã mặc ở Barcelona.

Để có cái nhìn sâu hơn, hãy xem những hình ảnh chính thức bên dưới. Một bản phát hành chắc chắn sẽ sớm đến với Nike.com và một số nhà bán lẻ.

air-jordan-1-mid air-jordan-1-mid air-jordan-1-mid air-jordan-1-mid air-jordan-1-mid air-jordan-1-mid air-jordan-1-mid air-jordan-1-mid

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordan của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *