Mua Air Jordan 1 Retro High OG Electro Orange ở đâu

Mua Air Jordan 1 Retro High OG Electro Orange ở đâu

Ngay cả sau những cái tên nổi tiếng như “University Blue” và “Hyper Royal”, Air Jordan 1 vẫn thu được một lượng lớn tiếng vang. “Electro Orange” sắp ra mắt chỉ chứng minh điểm này, bề ngoài của nó có liên quan đến “Shattered Backboard” một thứ gì đó mang tính chất chuộc lỗi cho phiên bản 3.0 chính thức của colorway.

Vào cuối tuần, một số ít may mắn sẽ thích thú với bảng màu quen thuộc của cặp đôi này. Các đốm màu cam tiêu chuẩn xuất hiện dọc theo gai và cổ, trong khi cấu trúc ở những nơi khác dựa vào các màu trung tính. Ví dụ, da trắng được phủ khắp bên ngoài, không chỉ ở mũi chân và tấm giữa như bình thường mà còn ở 2 bên và vạt mắt cá chân. Sau đó, bôi đen đôi cánh, đóng dấu trên đỉnh, khớp với cánh của Swoosh bên dưới cũng như bộ phận ren, lưỡi nylon và mũi giày.

Thưởng thức những bức ảnh đẹp dưới đây. Vào ngày 17 tháng 7, “Electro Orange” sẽ ra mắt Nike SNKRS cũng như các cửa hàng được liệt kê bên dưới.

Air Jordan 1 Electro Orange 2 air-jordan-1-retro-high-og-electro-orange air-jordan-1-retro-high-og-electro-orange air-jordan-1-retro-high-og-electro-orange air-jordan-1-retro-high-og-electro-orange

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordan 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *