Air Jordan 1 Retro High OG “Electro Orange”

Air Jordan 1 Retro High OG “Electro Orange”

Các Air Jordan 1 Retro cao OG sẽ một lần nữa trở thành một sản phẩm trong mùa hè này / mùa thu là “Electro Orange” colorway sẽ được giới thiệu vào ngày 17 tháng 7 năm 2021 ở người lớn và học sinh. Được minh họa ở đây trong các hình ảnh chính thức, dải màu hoàn toàn mới này đã tận dụng sự cường điệu hấp dẫn xung quanh ảnh màu cam để giới thiệu một thứ gì đó vui nhộn và rực rỡ hơn một chút so với “starfish” tương đối mờ nhạt. Nó tô điểm cho cổ chân bằng một lớp hoàn thiện hơn cũng như đế ngoài bằng cao su, trong khi các điểm nhấn của màu cam quýt xuất hiện trên logo Swoosh trên lưỡi gà và đế lót.

Phong cách ngăn màu mới này cũng sử dụng kiểu dáng “mũi chân đen” nguyên bản, mặc dù mắt cá chân và gót chân không khớp với nhau. Chúng tôi nghi ngờ sự sắp xếp màu sắc này sẽ được sử dụng lặp đi lặp lại với nhiều cách phối màu khác nhau khi Thương hiệu Jordan tiếp tục mở rộng danh mục Retro High OG.

Một lần nữa, bản phát hành chính thức của Air Jordan 1 Retro High OG “Electro Orange” được lên kế hoạch vào ngày 17 tháng 7 năm 2021 ở các kích thước dành cho người lớn và GS.

air-jordan-1-retro-high-og-electro-orange air-jordan-1-retro-high-og-electro-orange air-jordan-1-retro-high-og-electro-orange air-jordan-1-retro-high-og-electro-orange air-jordan-1-retro-high-og-electro-orange air-jordan-1-retro-high-og-electro-orange air-jordan-1-retro-high-og-electro-orange air-jordan-1-retro-high-og-electro-orange air-jordan-1-retro-high-og-electro-orange air-jordan-1-retro-high-og-electro-orange

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordan 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *