Cận cảnh Air Jordan 1 Zoom Air CMFT

Cận cảnh Air Jordan 1 Zoom Air CMFT

Sau một thời gian gián đoạn khá dài, Air Jordan 1 Zoom CMFT cuối cùng đã trở lại với một tủ quần áo màu sắc mới. Ở đây, hình ảnh – chủ yếu mặc đồ trung tính – chuẩn bị cho mùa Thu / Đông sắp tới với những bản hit có màu xanh nhạt, nhạt.

Những điểm nhấn này, trong số đó có rất ít, ăn khớp cả logo và dáng của đôi giày. Phù hiệu Swooshes, Wings và “Nike Air” tự hào thể hiện tông màu lạnh, bổ sung tốt cho da lộn và nubuck màu xám bao bọc cấu trúc bên ngoài. Dây buộc, lưỡi bằng nylon và những thứ tương tự đi kèm, màu sắc đơn giản khá giống với midsole màu trắng trung tính. Hơn nữa, Jordan Brand đã thêm các thẻ treo bằng kim loại màu bạc cùng với đó để tạo nên một nét sang trọng nhẹ nhàng.

Để có cái nhìn sâu hơn, hãy xem qua các hình ảnh cận cảnh Air Jordan 1 Zoom Air CMFT bên dưới. Một bản phát hành, trong khi TBA, có thể sẽ cập bến Nike.com và chọn các nhà bán lẻ trước cuối năm nay.

air-jordan-1-zoom-air-cmft air-jordan-1-zoom-air-cmft air-jordan-1-zoom-air-cmft air-jordan-1-zoom-air-cmft air-jordan-1-zoom-air-cmft air-jordan-1-zoom-air-cmft air-jordan-1-zoom-air-cmft air-jordan-1-zoom-air-cmft

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air jordan 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *