Hình ảnh chính thức của Air Jordan 11 CMFT Low “Quai 54”

Với sự trở lại của giải đấu Quai 54 năm nay, Jordan Brand và những người đồng sáng lập sự kiện bóng bầu dục đường phố của Pháp là Hammadoun Sidibé và Thibaut de Longeville đã hợp tác cho ra đời một bộ sưu tập kết hợp các bản in Tây Phi với văn hóa Paris. Trong bộ sưu tập có một chiếc Air Jordan 11 CMFT Low “Quai 54” sử dụng bảng màu tinh tế để tạo ra sự kết hợp của các mẫu.

Phần trên và lưỡi chủ yếu được cấu tạo bởi lưới trắng tạo thành các cửa sổ mờ gần các bên như các chi tiết được thêm vào. Các lớp phủ kéo dài từ ngón chân đến giữa bàn chân cho thấy các mẫu sọc đen và trắng — cả dọc và ngang — mang đến một cái nhìn ngược.

 Những đường sọc này cũng xuất hiện trên Air Jordan 35 của bộ sưu tập . Ngoài ra, mặt bên có một lớp phủ nhỏ màu đỏ và logo “Q” màu đen. Sự phối màu này tiếp tục trên các vòng ren và bên trong, được bao phủ bởi một bản in hình học. Tương tự như AJ 35 đã nói ở trên, đế băng là điểm nhấn cuối cùng cho hình ảnh phong cách sống phù hợp với bóng rổ này.

Hãy xem kỹ hơn Air Jordan 11 CMFT Low “Quai 54” bên dưới, dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 7 tại Châu Âu. Thông tin chi tiết về một bản phát hành ở tiểu bang vẫn chưa có.

air-jordan-11-cmft-low-quai-54 air-jordan-11-cmft-low-quai-54 air-jordan-11-cmft-low-quai-54 air-jordan-11-cmft-low-quai-54 air-jordan-11-cmft-low-quai-54 air-jordan-11-cmft-low-quai-54 air-jordan-11-cmft-low-quai-54

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordancủa Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *