Hình ảnh chính thức của Air Jordan 12 “Twist”

Lần đầu tiên được đồn đại vào đầu tháng 1, Air Jordan 12 “Twist” gần đây đã xuất hiện thông qua những hình ảnh chính thức trước khi phát hành vào ngày 24 tháng 7.

Được xác nhận là một phần của bộ sưu tập Jordan Brand Fall 2021 , đôi này sở hữu một sự sắp xếp khá gọn gàng, lấy cảm hứng từ một cách phối màu không có gì trở lại của đôi giày thể thao đặc trưng đầu tiên của Michael Jordan. 

Da lộn trên các tấm chắn và đế giày bằng da “lizard” phía trên chọn theo phong cách tông màu trắng, trong khi điểm nhấn ở mắt trên và giữa bàn chân lệch theo kiểu “University Red” lung linh. Thương hiệu trên cột sống và ở đầu đế ngoài cũng theo đó, phù hợp với giao diện “Cherry” của Jordan 12 và thành phần “Metallic” Pack của người tiền nhiệm nói trên.

Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức của đôi giày Air Jordan 12 “Twist” sắp tới và mong đợi một cuộc mua toàn diện dành cho gia đình sẽ giảm giá qua Nike SNKRS vào ngày 24 tháng 7.

air-jordan-12-twist air-jordan-12-twist air-jordan-12-twist air-jordan-12-twist air-jordan-12-twist air-jordan-12-twist air-jordan-12-twist

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordan 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *