Air Jordan 3 Racer Blue phát hành vào ngày 10 tháng 7

Air Jordan 3 Racer Blue

Màu xanh lam thể thao sẽ luôn gắn liền với di sản lịch sử của Air Jordan. Mặc dù hình ảnh không phù hợp với chủ đề của Michael Jordan tại UNC hoặc Chicago, nhưng nó là một phần của câu chuyện nguồn gốc của giày dép Air Jordan với Air Jordan 1 và hơn thế nữa.

Cụ thể là với Air Jordan 3 “True Blue” đã thiết lập màu sắc là một trong những màu quan trọng nhất trong biên niên sử Jordan, đó là lý do tại sao các bộ sản phẩm mới như Air Jordan 3 “Racer Blue” dường như có ý nghĩa.

Đến các nhà bán lẻ vào ngày 10 tháng 7 năm 2021 là  Air Jordan 3 “Racer Blue”, hoàn chỉnh với phần thân là da lộn màu trắng, các điểm nhấn màu xám và phong cách in hình con voi mới trên mũi chân và gót giày được cho là phản quang. Tách biệt hơn với OGs là logo Jumpman ở gót giày (Nike Air rõ ràng được dành riêng cho các phiên bản gốc, phiên bản đặc biệt và hợp tác).

Xem bên dưới để biết hình ảnh chính thức đầy đủ và mong đợi một đợt giảm giá tại các nhà bán lẻ Jordan với giá 190 đô la (xem Jordan 3 GS “Racer Blue” )

air-jordan-3-racer-blue air-jordan-3-racer-blue air-jordan-3-racer-blue air-jordan-3-racer-blue air-jordan-3-racer-blue air-jordan-3-racer-blue air-jordan-3-racer-blue air-jordan-3-racer-blue air-jordan-3-racer-blue air-jordan-3-racer-blue air-jordan-3-racer-blue air-jordan-3-racer-blue air-jordan-3-racer-blue air-jordan-3-racer-blue air-jordan-3-racer-blue air-jordan-3-racer-blue

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordan của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *