Kia Nurse đại diện cho Canada với Air Jordan 36 PE

Từng biểu diễn vào năm 2016, Kia Nurse không còn xa lạ với các kỳ Thế vận hội. Nhưng năm nay, khi Nurse tham gia Đội tuyển Quốc gia Cao cấp Canada tại Tokyo, Jordan Brand sẽ có mặt trên khán đài, hỗ trợ vận động viên bằng một chiếc Air Jordan 36 PE rất đặc biệt .

Tương tự như tiết lộ trước đó, các môn thể thao hình ảnh này đề cập đến cả vận động viên và quốc gia của cô ấy. Lá cờ đỏ và trắng phong phú của Canada thông báo cho toàn bộ bảng màu, có lưới, da kết cấu và tổng hợp tạo nên một sự tôn kính hấp dẫn. Hơn nữa, công cụ này cũng phù hợp, bổ sung cho đế giữa trung tính chiếm ưu thế với các Tấm Eclipse nhuốm màu đỏ, các sọc hình mắt cáo, và sau đó là phần đáy màu xanh băng giá. Bên trên, cùng với phù hiệu Jumpman, logo riêng của Kia Nurse được trang trí một cách tự hào trên tấm chắn bằng ren.

Để có cái nhìn sâu hơn, hãy xem những hình ảnh Air Jordan 36 PE chính thức bên dưới. Nếu một bản phát hành được đưa đến Nike.com , hãy mong đợi tìm hiểu tại đây.

air-jordan-36-pe air-jordan-36-pe air-jordan-36-pe air-jordan-36-pe air-jordan-36-pe air-jordan-36-pe air-jordan-36-pe air-jordan-36-pe air-jordan-36-pe

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air forcer 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *