Cái nhìn đầu tiên về Air Jordan 4 GG Wild Things

Cái nhìn đầu tiên về Air Jordan 4 GG Wild Things

Quay trở lại vào tháng 4, có tin đồn rằng Air Jordan 4 sẽ mặc quần áo trong một phối màu lấy cảm hứng từ “Where The Wild Things Are”. Và bây giờ nhiều tháng sau đó, hình ảnh của cặp đôi cuối cùng đã xuất hiện, trông nó không quá giống với mô hình được chia sẻ trước đó.

Trong suốt phần trên, một màu nâu nhạt gần tất cả các tấm da lộn – ngay cả phần lông giả dọc theo gót và lưỡi cũng có sắc tố tương tự. Ngược lại, phần gót sau và đế giữa lại chọn màu nâu sẫm hơn, màu này giúp bổ sung tốt hơn cho phần dưới nướu xa hơn dưới lòng bàn chân. Sau đó, các cánh hỗ trợ thêm một mảng màu giống như trẻ con: phần bên có cả vôn và màu đỏ, trong khi phần giữa chọn các màu hồng và xanh lam.

Để có cái nhìn đầu tiên về Air Jordan 4 GG Wild Things và kỹ hơn về bản phát hành sắp tới này – dự kiến ​​chỉ có ở các kích thước GS, PS và TD – hãy xem bên dưới. Một bản phát hành hiện dự kiến ​​sẽ hạ cánh vào ngày 5 tháng 11.

air-jordan-4-gg-wild-things air-jordan-4-gg-wild-things air-jordan-4-gg-wild-things air-jordan-4-gg-wild-things air-jordan-4-gg-wild-things

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air jordan 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *