Mua Air Jordan 4 Lightning ở đâu

Mua Air Jordan 4 Lightning ở đâu ?

Được đồn đại ở nhiều thời điểm khác nhau trong suốt 15 năm qua, Air Jordan 4 “Lightning” cuối cùng đã được thiết lập để trở thành retro lần đầu tiên vào ngày 28 tháng 8.

Được phát hành lần đầu tiên vào giữa những năm 2000, phối màu sắp tới là một trong những sự ra đi sớm nhất của dòng Air Jordan từ sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp của # 23. Lấy cảm hứng từ tình yêu của “Black Cat” đối với môn đua xe thể thao, đề xuất chủ yếu – “Tour Yellow” được đưa ra cùng với bản đối chiếu “Thunder” có màu vàng nói trên chỉ đơn giản là một tông màu bổ sung. 

Và trong khi đôi chủ yếu là “Đen” lần cuối xuất hiện vào năm 2012, thì đôi giày sôi động hơn của bộ đôi này vẫn là một tin đồn trong hơn một thập kỷ. Jumpman-at-the-shoe-donning Jordan 4 chắc chắn sẽ là một sự bổ sung được hoan nghênh cho các bộ sưu tập ở khắp mọi nơi, đặc biệt là với những người đam mê chưa bao giờ cảm thấy thoải mái – hoặc không thể – trả hàng trăm so với giá bán lẻ $ 250 USD ban đầu.

Cùng thưởng thức những hình ảnh chi tiết về phong cách sôi động tại đây dưới đây, và suy nghĩ xem mua Air Jordan 4 “Lightning” ở đâu,dự đoán sẽ phát hành Nike SNKRS vào ngày 28/8 sắp tới.

air-jordan-4-lightning air-jordan-4-lightning air-jordan-4-lightning air-jordan-4-lightning air-jordan-4-lightning air-jordan-4-lightning air-jordan-4-lightning air-jordan-4-lightning air-jordan-4-lightning air-jordan-4-lightning

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air jordan 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *