Hình ảnh chính thức của Air Jordan 4 Shimmer

Hình ảnh chính thức của Air Jordan 4 Shimmer

Chắc chắn là một trong những sản phẩm độc quyền của phụ nữ được mong đợi nhất trong năm, Air Jordan 4 “Shimmer” sẽ được tung ra thị trường chỉ trong vài tuần nữa. Nhưng trước đó, hãy tận hưởng một cái nhìn cận cảnh lịch sự của những hình ảnh chính thức.

Mặc dù một số người có thể ví nó với Off-White 4s từ năm 2020, nhưng màu sắc thực sự thu được từ màu – cụ thể là các sắc thái trung tính phổ biến trên khắp các bảng màu ngày nay. Da được đánh bóng và nubuck mang lại cho công trình một cảm giác cao cấp, loại da có bóng tự nhiên sẽ phát triển thành lớp gỉ sẫm màu theo thời gian. Cánh TPU hơi trong suốt hỗ trợ thay vì cản trở giao diện, đồng thời bổ sung cho lưới bao bọc giữa bảng điều khiển . Tất cả, sau đó, lên đến đỉnh điểm với thương hiệu Jumpman của lưỡi có lớp mạ điện liên quan đến các tấm gương gắn với mỹ phẩm nói trên.

Để có cái nhìn chi tiết hơn, hãy xem các hình ảnh chính thức của Air Jordan 4 Shimmer bên dưới. Một bản phát hành hiện đang được dự kiến ​​tung ra Nike SNKRS và một số nhà bán lẻ chọn lọc vào ngày 3 tháng 9.

air-jordan-4-shimmer air-jordan-4-shimmer air-jordan-4-shimmer air-jordan-4-shimmer air-jordan-4-shimmer air-jordan-4-shimmer air-jordan-4-shimmer air-jordan-4-shimmer air-jordan-4-shimmer

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air jordan 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *