Air Jordan 4 Tech Grey

Air Jordan 4 Tech Grey hay còn gọi là White Oreo

Được dự đoán sẽ ra mắt  lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2020, Air Jordan 4 Tech Grey đã trải qua một số sự chậm trễ kể từ khi năm hiện tại bắt đầu. Và mặc dù nó không phải là những người hâm mộ retro “White Cement” đã dự đoán, nhưng mô hình đã thu hút được một lượng quan tâm đáng kể (và biệt danh không chính thức “White Oreo”).

Mặc dù đã được mong đợi, cặp đôi đã không xuất hiện trong phân khúc học sinh sinh viên  hoặc trẻ mới biết đi cho đến gần đây.

Như đã trở thành thông lệ của những đôi giày Jordan dành cho người lớn được sửa đổi cho trẻ em, bộ ba sắp tới vẫn duy trì diện mạo chung của đối tác lớn hơn của họ, nhưng có những sai lệch nhỏ. 

Sự kết hợp màu “Trắng / Xám công nghệ / Đen” chiếm nhiều kích thước của trẻ em, nhưng chi tiết đế giữa có đốm trên các lần lặp PS và TD khác nhau về màu “Xám công nghệ”; Các thành phần TPU dọc theo lưỡi cũng được trao đổi bằng da tổng hợp. Tuy nhiên, cả ba đôi đều mê đắm thương hiệu Jumpman màu đỏ rực rỡ ở đầu và sau lưỡi gà, trên tất và đế ngoài.

Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức của Air Jordan 4 Tech Grey dưới đây:
air-jordan-4-tech-grey air-jordan-4-tech-grey air-jordan-4-tech-grey air-jordan-4-tech-grey air-jordan-4-tech-grey air-jordan-4-tech-grey air-jordan-4-tech-grey air-jordan-4-tech-grey air-jordan-4-tech-grey air-jordan-4-tech-grey air-jordan-4-tech-grey air-jordan-4-tech-grey air-jordan-4-tech-grey

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordan của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *