Air Jordan Womens OG

Air Jordan Womens OG

Màu xám, mặc dù là một màu nhàm chán đối với một số người, nhưng đã khoác lên mình nhiều sản phẩm tốt nhất của năm nay, bao gồm cả Air Jordan 1 ’85 và nhiều bản phát hành gần đây của New Balance. Và sắp tới, ngay cả Air Jordan Womens OG cũng sẽ được chú ý vì nó sẽ sớm xuất hiện trong chương trình hoàn toàn mới “Tech Grey”.

Hầu hết mọi người sẽ nhanh chóng nghĩ đến chiếc AJ4 cùng tên , nhưng ở đây phiên bản dành riêng cho phụ nữ có vẻ đơn giản hơn nhiều, loại bỏ các yếu tố lấy cảm hứng từ Oreo. Các biến thể tối bắt đầu chúng tôi dọc theo đế, xen giữa đường viền / thương hiệu được bôi đen và các tấm da trắng liền kề. Sau đó, các tông màu gần giống như xi măng, hoàn toàn phù hợp với các điều kiện trang bị cho mũi giày cũng như các lớp phủ có má lúm đồng tiền.

Để có cái nhìn chi tiết hơn, hãy xem những hình ảnh chính thức bên dưới. Một bản phát hành chắc chắn sẽ đến với Nike.com và chọn lọc các nhà bán lẻ rất sớm.

air-jordan-womens-og air-jordan-womens-og air-jordan-womens-og air-jordan-womens-og air-jordan-womens-og air-jordan-womens-og air-jordan-womens-og

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordan của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *