Air Max 97 First Use

Nike Sportswear chưa chính thức công bố bộ sưu tập “First Use” kỷ niệm sự ra mắt của biểu tượng swoosh mang tính biểu tượng, nhưng nó được tập hợp rất nhiều cặp dưới biểu ngữ chủ đề. Bây giờ tham gia là Air Max 97 First Use

Tương tự như các đề xuất khác trong dòng sản phẩm kỷ niệm, đôi giày thể thao sắp ra mắt có phối màu trắng nhạt đơn giản trên phần lớn phần trên của đôi giày. Tuy nhiên, các lớp phủ dưới cùng đặc trưng với thương hiệu “nike” cổ điển được bao phủ bởi tông màu đỏ tươi sôi động. Màu sắc tương tự tạo ra các hoạt ảnh thu nhỏ ở giữa bàn chân, cũng như bộ phận Nike Air Max có thể nhìn thấy ở đế giữa và đế ngoài.

 Màu xanh lam cũng đi vào hỗn hợp, nhưng đóng vai trò hỗ trợ trong việc sắp xếp. Cuối cùng, các lần lặp lại khác nhau của thiết kế dễ nhận biết của Carolyn Davidson xuất hiện trên đế; ngày mà logo của cô ấy ra mắt được in trên bên hông của đôi giày.

Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức về mục nhập mới nhất trong bộ sưu tập “First Use” ở đây bên dưới và dự đoán Air Max 97 này sẽ lên kệ Nike.com trước khi mùa hè kết thúc.

air-max-97-first-useair-max-97-first-useair-max-97-first-useair-max-97-first-useair-max-97-first-useair-max-97-first-useair-max-97-first-useair-max-97-first-use

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *