Cái nhìn đầu tiên về Aleali May x Air Jordan 4

Mặc dù vẫn chưa xác nhận về một tin đồn Air Jordan 14 Low xuất hiện vào cuối tháng 5, Aleali May gần đây nhất đã được liên kết với một Air Jordan 4 đầy họa tiết camo .

Hình ảnh giới thiệu về chiếc retro sắp tới không tiết lộ bất kỳ thay đổi cấu trúc nào đối với thiết kế thứ hai của Tinker Hatfield cho dòng giày thể thao đặc trưng của Michael Jordan, nhưng mô tả việc sử dụng các vật liệu theo chủ đề.

 Ripstop nylon bao phủ toàn bộ phần trên của cặp, chủ yếu tạo ra một tông màu cát. Màu nâu và xanh lá cây kết hợp với nhau trên mũi chân, đường viền và gót chân, giống như thiết bị quân sự chiến thuật. Dưới chân, các đơn vị duy nhất bỏ qua bất kỳ mẫu phù hợp với sa mạc nào để có vẻ ngoài đồng nhất, trong khi lót chân từ bỏ kiểu dáng truyền thống của họ để chuyển sang kiểu xếp lớp chần màu tím.

Cuối cùng, logo của May thay thế một chiếc đế tương ứng; nhãn lưỡi có nhãn hiệu “Flight” tiêu chuẩn đi kèm với miếng dán “Jumpman compass” có thể tháo rời.

Việc ra mắt SNKRS của Nike vẫn chưa được xác nhận, nhưng phiên bản cổ điển này có thể sẽ đến vào mùa thu với phối màu của Aleali May x Air Jordan 4. Trong mọi trường hợp, hãy tận hưởng hình ảnh của Aleali May x Air Jordan 4 camo phía trước.

aleali-may-x-air-jordan-4 aleali-may-x-air-jordan-4 aleali-may-x-air-jordan-4 aleali-may-x-air-jordan-4 aleali-may-x-air-jordan-4 aleali-may-x-air-jordan-4 aleali-may-x-air-jordan-4

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordan của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *