Converse Chuck 70 phiên bản cho mùa đông với phần trên bằng lông cừu Sherpa

Converse Chuck 70

Trong nháy mắt, Winter đã đột ngột ngẩng cao đầu; và mặc dù nhiều người trong chúng ta vẫn đang bối rối không biết thời gian dường như làm mờ đi như thế nào, toàn bộ sản phẩm của Nike đã chuẩn bị sẵn sàng, tung ra một tập hợp mạnh mẽ của các tác phẩm kinh điển mùa đông. Theo sau Air Max 270 và 2090 của chính thương hiệu chính , Converse Chuck 70 đang nâng cấp cho thời tiết lạnh hơn bằng cách trang bị một lớp lông cừu bên ngoài.

Về màu sắc, cặp đôi này bắt chước gần giống với GIấy da từ bộ sưu tập vĩnh viễn của thương hiệu. Các sắc thái trắng nhạt được gia công vào phần đế, kết hợp với các sọc màu đỏ và xanh lá cây và phần gót màu đen đặc trưng. Ở trên, lông cừu sherpa tiêu điểm được nhuộm hoàn toàn bằng kem bổ sung, trong khi các khoen – chủ yếu được bao bọc bởi vật liệu làm ấm – tương phản bằng bạc kim loại. Tuy nhiên, dây buộc màu kem pha trộn khá độc đáo, tương tự như miếng dán ngôi sao của trung gian nếu không phải là bảng màu theo chủ đề Giáng sinh của thương hiệu.

Converse-Chuck-70-Egret-Gym-Red-Midnight Converse-Chuck-70-Egret-Gym-Red-Midnight Converse-Chuck-70-Egret-Gym-Red-Midnight Converse-Chuck-70-Egret-Gym-Red-Midnight Converse-Chuck-70-Egret-Gym-Red-Midnight

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu giày converse của shop Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *