Converse Chuck 70 High Tyvek

Converse Chuck 70 High Tyvek

Với nguồn gốc từ sân bóng chày vào những năm 70, Converse Chuck 70 đã trở thành một trong những phong cách sống mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại. Sau khi trải qua nhiều kiểu bằng vật liệu mới như da, trên lưỡi gà thường bằng vải bạt đang trở thành một trong những lần lặp lại sáng tạo nhất của nó bằng cách chọn Tyvek không thấm nước được bao phủ bởi đồ họa có thương hiệu.

Sử dụng màu trắng làm màu cơ bản, phần trên lưỡi gà giống áo mưa có hoa văn với logo màu đỏ và xanh của DuPont và Tyvek ở mặt giữa. Mặt này cũng có họa tiết lưới màu xanh ở giữa bàn chân, làm tăng thêm thiết kế đồ họa. Ở mặt bên, các logo lặp đi lặp lại đã được chuyển sang mô hình chữ thập đỏ trong khi bàn chân giữa hiển thị một logo quá khổ duy nhất. Các thiết kế xen kẽ giữa hai bên tạo nên một cái nhìn vui tươi mà nhà sản xuất bộ đồ hazmat không thể ngờ tới. Để hoàn thiện, bản vá All-Star cổ điển nhận được một lớp hoàn thiện toàn màu trắng – cũng bằng chất liệu Tyvek – để giữ lại di sản của Converse.

converse-chuck-70-high-tyvek converse-chuck-70-high-tyvek converse-chuck-70-high-tyvek converse-chuck-70-high-tyvek converse-chuck-70-high-tyvek converse-chuck-70-high-tyvek

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu giày converse của shop Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *