Converse Pro Leather Low

Để kỷ niệm buổi ra mắt sân khấu của “ Space Jam: A New Legacy ”, Nike, Converse và LeBron đã cùng nhau trình làng bộ sưu tập giày dép và quần áo theo chủ đề giữa các thiên hà và các nhân vật Looney Tunes được người hâm mộ yêu thích. 

Cùng với việc sở hữu Nike LeBron 18 Low của riêng mình , Lola Bunny cũng sẽ đóng vai chính trên một hình ảnh thấp trên – Converse Pro Leather Low .

Kể từ khi Converse Pro Leather ra mắt vào những năm 80 dưới dạng giày bóng rổ, nó là một mẫu giày phù hợp để áp dụng cho bộ phim hài thể thao người thật đóng. Nó phô trương phần trên bằng da mịn màu trắng đục lỗ với đế cao su trắng hoàn hảo để phù hợp. 

Cả hai mặt đều có logo Star Chevron đặc trưng được bao phủ bởi lớp lông màu be để mô phỏng giao diện của bộ lông của Lola Bunny. Ở mặt bên, “TUNE SQUAD” được in bên cạnh logo nói trên trong khi hình thêu của Lola được áp dụng cho gót giày.

Tên của nhân vật cũng được áp dụng cho tab gót chân để tiếp cận chủ đề “Space Jam”. Một chiếc sockliner màu hồng và nhãn hiệu màu tím trên nhãn lưỡi tạo thêm màu sắc cuối cùng cho thiết kế vui nhộn.

Hãy xem xét kỹ hơn Converse Pro Leather Low bên dưới.

converse-pro-leather-low converse-pro-leather-low converse-pro-leather-low converse-pro-leather-low converse-pro-leather-low converse-pro-leather-low converse-pro-leather-low converse-pro-leather-low

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày converse của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *