Converse reverse terry player lotus pink

Converse reverse terry player lotus pink

Gần đây, Converse đã tăng cường các con số cho chỉ số hợp tác của họ khi họ nhanh chóng phát hành và tiết lộ các dự án với những cái tên như Jordan Brand , A-COLD-WALL và Tyler, The Creator ‘s Golf Wang . Những dự án đó chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn sự chú ý, vì vậy họ đang dành một giây để trau dồi về gia đình GR của mình trong một giây và tiết lộ một màu Converse Star Player Low mới.

Thay vì sử dụng vải canvas truyền thống, nhóm nghiên cứu có trụ sở tại Boston đã tái tạo bằng các chất liệu vải bông đầy đủ, từ đó bổ sung thêm các yếu tố kết cấu tươi mới. Ngoài ra, phần thân trên được phân chia màu sắc không đối xứng giữa các mặt bên “Lotus Pink” và các tấm trung gian “Potpurri”, cả hai đều có chung một mẫu số là phù hiệu có thương hiệu màu đen tuyền.

converse-reverse-terry-player-lotus-pinkconverse-reverse-terry-player-lotus-pinkconverse-reverse-terry-player-lotus-pink converse-reverse-terry-player-lotus-pink converse-reverse-terry-player-lotus-pink converse-reverse-terry-player-lotus-pink converse-reverse-terry-player-lotus-pink

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu giày converse của shop Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *