Đừng bỏ lỡ Air Jordan 36 sắp ra mắt

Đừng bỏ lỡ Air Jordan 36 sắp ra mắt

Các Air Jordan 36 lần đầu tiên được trêu chọc bởi hooper Đức-Mỹ, Isatou “Satou” Sabally, vào đầu tháng Ba chỉ ra mắt trên sân của Jayson Tatum vào ngày 25 của tháng đó. Ban đầu được cho là dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9 trùng với thời điểm bắt đầu mùa giải NBA 2021-2022, đề xuất mới nhất trong loạt giày sneaker đặc trưng của Michael Jordan đã được các nhà bán lẻ đồ thể thao chọn lọc ở Bắc Mỹ liệt kê là sẽ đến sớm nhất vào ngày 19 tháng 8.

Mặc dù nhiều lần lặp lại khác nhau đã xuất hiện cho Thế vận hội Tokyo 2020, nhưng màu sắc ban đầu tự hào có bảng màu “Đen / Siêu tím / Trắng / Sáng Mango” khác với các đối tác thân thiện với Chicago Bulls đã xuất hiện trên các mẫu trang điểm đầu tiên trong quá khứ. Một câu chuyện đằng sau việc ngăn chặn màu sắc rực rỡ vẫn chưa được tiết lộ, nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi khi đôi giày thể thao này được chính thức ra mắt bởi gia đình Jumpman.

Lưới tổng hợp tuân theo một cách sắp xếp tương tự như Nike Kyrie 7, trong khi các đơn vị đế mang lại bản cập nhật công nghệ trực quan và (có khả năng) lớn nhất từ Air Jordan 35: một điểm nhấn cong lên đến đỉnh điểm ở giữa đế giữa, có lẽ sử dụng Eclipse Plate 3.0. Ngoài ra, cách bố trí mặt lốp (vẫn chọn hình dạng xương cá) đã được sửa đổi một chút và tiết lộ việc sử dụng một tấm sợi carbon ở trung tâm để có độ phản hồi và độ chắc chắn.

Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức về kích thước của Jordan 36 in Grade School ở phía trước và đừng bỏ lỡ Air Jordan 36 sắp ra mắt.

dung-bo-lo-air-jordan-36-sap-ra-mat dung-bo-lo-air-jordan-36-sap-ra-mat dung-bo-lo-air-jordan-36-sap-ra-mat dung-bo-lo-air-jordan-36-sap-ra-mat dung-bo-lo-air-jordan-36-sap-ra-mat dung-bo-lo-air-jordan-36-sap-ra-mat dung-bo-lo-air-jordan-36-sap-ra-mat dung-bo-lo-air-jordan-36-sap-ra-mat

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày air jordan 1  của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *