Mua Giày Nike Dunk High 1985 SP Chile Red ở đâu

Mua Giày Nike Dunk High 1985 SP Chile Red ở đâu

Giống như Air Jordan 1 trước đó, Dunk High cũng quay trở lại năm 1985, xem lại thiết kế ban đầu đã khiến nó trở thành một biểu tượng ngay từ đầu. Nhưng với bản phát hành chung đầu tiên, cổ điển không phải là ý định của hình ảnh. Thay vào đó, chúng ta sẽ thấy không chỉ một mà ba lần lấy cảm hứng từ “Acid Wash”.

Màu “Chile Red” cho đến nay là màu đậm nhất trong bộ ba. Xuyên suốt, giai điệu bao trùm lên gai, bộ phận ren, lớp lót và các lớp phủ tạo nên thiết kế đặc trưng của gói. Được trộn lẫn với những đám mây đen, phần sau được xử lý nặng hơn nhiều về phía đế giữa, chọn lớp hoàn thiện màu vàng để mang lại cảm giác cổ điển và lâu đời hơn. Ở những nơi khác, màu xám “Cave Stone” hoàn thiện việc xây dựng theo cách của đế, giúp hoàn thiện gói cùng với các bản hit và bao bì logo mới.

Tìm thêm hình ảnh của cặp bên dưới. Một bản phát hành hiện đang được thiết lập để ra mắt các nhà bán lẻ ở EU vào ngày 20 tháng 8 với sự ra mắt tại Hoa Kỳ ngay sau đó.Và bạn hãy lựa chọn xem nên mua Giày Nike Dunk High 1985 SP Chile Red ở đâu.

Nike Dunk High 1985 Chile Red 2 giay-nike-dunk-high-1985-sp-chile-red giay-nike-dunk-high-1985-sp-chile-red giay-nike-dunk-high-1985-sp-chile-red giay-nike-dunk-high-1985-sp-chile-red

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *