Giới thiệu hình ảnh Vans Wayvee mới với sự hỗ trợ từ Dime

Dime và Vans có thể không hợp tác nhiều, nhưng liên doanh gần đây của họ cho thấy họ quan tâm đến chất lượng hơn số lượng. Vào ngày 24 tháng 7, tổ chức trượt băng Canada sẽ giúp thương hiệu thể thao hành động để ra mắt Vans Wayvee.

Được thiết kế hoàn toàn dành riêng những vận động viên trượt ván, hình ảnh hoàn toàn mới có một số chi tiết hướng đến hiệu suất mà không làm ảnh hưởng đến phong cách.

Các phần lưới trong mờ được gia cố xuất hiện ở phía trên, mang lại khả năng thoáng khí tối đa, trong khi mũi giày DURACAP mang lại độ bền cần thiết để không nhanh chóng thổi qua giày.

Hơn nữa, Wayvee tự hào có đế ngoài Wafflecup đặc trưng của thương hiệu, đã trở thành một lựa chọn được thử nghiệm và chứng minh cho những người trượt ván trong vài thập kỷ qua.

Ở bên trong, mô hình sắp ra mắt bao gồm LuxLiner, một đề xuất nội thất cung cấp một sự phù hợp giống như vớ hỗ trợ và thoải mái. Những nét chấm phá của Dime trên đôi giày mới nhất từ ​​dòng “OFF THE WALL” đến với dạng phối màu chủ yếu là “Evening Blue” và “Egret”.

Thưởng thức hình ảnh của cả hai cặp Vans Wayvee phía trước, khi bạn chờ đợi để mua sản phẩm của bạn thông qua Vans.com vào ngày 24 tháng 7; một số cửa hàng giày trượt sẽ nhận được giày trước ngày 17 tháng 7.

Dime Vans Wayvee 2 Dime Vans Wayvee 3 Dime Vans Wayvee 4 Dime Vans Wayvee 5 Dime Vans Wayvee 6 Dime Vans Wayvee 7 Dime Vans Wayvee 8 Dime Vans Wayvee 9 Dime Vans Wayvee 10 Dime Vans Wayvee 11 Dime Vans Wayvee 12 Dime Vans Wayvee 13 Dime Vans Wayvee 14

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày vans của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *