golf wang converse chuck 70 blue denim polka dots

golf wang converse chuck 70 blue denim polka dots

Trong suốt thập kỷ qua, Tyler, Người sáng tạo đã nhiều lần chứng minh rằng anh ta không bao giờ không làm việc. Một trong những nền tảng mà anh ấy khiến người hâm mộ hài lòng ngay cả khi không có bản mới nào được phát hành chính là đế chế Golf Wang của anh ấy. Chẳng bao lâu nữa, người sáng tạo “IGOR” sẽ mang cá tính đầy màu sắc của nhãn hiệu của mình vào Converse Chuck 70 được làm từ vải denim và phủ đầy chấm bi.

Không giống như nhiều lần hợp tác với Gianno Ox , cặp đôi sắp tới của The Creator có một sự sắp xếp sôi động hơn nhiều. Denim màu xanh nhạt kết hợp hoàn hảo với bộ đế “Egret”, vì nó tự hào có ý nghĩa văn hóa ngang nhau. Phần cứng màu bạc lấp lánh dọc theo lưỡi mang lại sự tương phản đáng chú ý, nhưng điểm nhấn thực sự của đôi giày thể thao này là họa tiết hình tròn bao phủ mọi khu vực của phần trên. Màu cam, vàng, xanh lá cây và các tông màu đặc khác nâng tầm mô hình mang tính biểu tượng của Converse thành một đề xuất thú vị; các điểm nhấn nhiều màu cũng xuất hiện trong suốt bên ngoài, điều này không thường xảy ra với các cặp không hợp tác. Cuối cùng, sockliners được đồng thương hiệu, cho phép Tyler, Người sáng tạo tự hào về bản lý lịch có nhiều dấu gạch nối của nhiều thần tượng của mình.

golf-wang-converse-chuck-70-blue-denim-polka-dots golf-wang-converse-chuck-70-blue-denim-polka-dots golf-wang-converse-chuck-70-blue-denim-polka-dots golf-wang-converse-chuck-70-blue-denim-polka-dots

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu giày converse của shop Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *