Hình ảnh Adidas FUTURECRAFT 4D sắp ra mắt

Khi adidas FUTURECRAFT 4D trở lại vào đầu năm, đó là một tin lớn. Nhưng tất cả sự phấn khích nhanh chóng tan biến khi Diễn đàn chiếm vị trí số 1, làm lu mờ ngay cả những phần tiếp theo “Triple Black” và “Cream” của hình ảnh. Và mặc dù không hoàn toàn thú vị như nhiều màu trong số này, nhưng bảng màu neon sắp ra mắt này là một bước đi xuống một con đường mới mẻ.

Được cho là một mẫu – và được đánh dấu bằng bút chì trong các hình ảnh chính thức – cặp đôi này bắt đầu trên quan điểm trung lập. Primeknit được phủ gần như hoàn toàn bằng màu đen, các sợi chỉ truyền cảm hứng cho cả dây buộc và đế được cấu tạo bằng lưới. Tuy nhiên, bên dưới có màu xanh nước biển tươi sáng, thiết lập các nốt cơ bản mà các Sọc có dấu màu cam và lớp lót màu xanh lá cây neon có thể phát huy.

Hãy tận hưởng Hình ảnh Adidas FUTURECRAFT 4D sắp ra mắt này tại đây và mong đợi một bản phát hành sẽ sớm lên kệ trên adidas.com .

hinh-anh-adidas-futurecraft-4d-sap-ra-mat hinh-anh-adidas-futurecraft-4d-sap-ra-mat hinh-anh-adidas-futurecraft-4d-sap-ra-mat hinh-anh-adidas-futurecraft-4d-sap-ra-mat hinh-anh-adidas-futurecraft-4d-sap-ra-mat hinh-anh-adidas-futurecraft-4d-sap-ra-mat hinh-anh-adidas-futurecraft-4d-sap-ra-mat

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày ultraboost 6.0 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *