Hình ảnh Adidas Yeezy Boost 350 v2 Light sắp ra mắt

Hình ảnh Adidas Yeezy Boost 350 v2 Light sắp ra mắt

Mặt trận adidas Yeezy khá im ắng vào thời điểm gần đây. Không có bản phát hành tháng 7 năm 2021 được biết đến, quân đoàn giày dép của Kanye sẽ phải đợi đến tháng 8 để có thêm các bản phát hành được xác nhận, nhưng sự chờ đợi sẽ rất xứng đáng. 

Theo các nhà bán lẻ giày dép, adidas Yeezy Boost 350 v2 “Light” sẽ chính thức phát hành vào ngày 28 tháng 8 với cả kích cỡ người lớn và trẻ em. Và là mẫu Yeezy 350 đổi màu đầu tiên , chúng chắc chắn sẽ thu hút một số sự chú ý hồi sinh trên đôi giày thể thao Yeezy được sản xuất nhiều nhất cho đến nay.

Dưới tia chớp bình thường, Yeezy Boost 350 v2 “Light” xuất hiện giống như dải màu trắng / vàng nhạt hàng đầu của bạn – một sự thay đổi thường xảy ra với kiểu này. Tuy nhiên, dưới ánh sáng tia cực tím trực tiếp từ mặt trời, sọc lưới trong suốt chuyển màu thành màu vàng đậm để tạo ra một số tương phản cần thiết trên chiếc giày khá đơn giản.

Liệu những khả năng tia cực tím này có vượt qua được Reflective như một chi tiết phô trương đáng thèm muốn trên Yeezy 350 không? Kiểm tra các hình ảnh phía trước và tiếp tục theo dõi để biết thêm chi tiết. Đừng quên kiểm tra trang ngày phát hành Yeezy để biết thêm thông tin mới nhất.

hinh-anh-adidas-yeezy-boost-350-v2-light-sap-ra-mat hinh-anh-adidas-yeezy-boost-350-v2-light-sap-ra-mat hinh-anh-adidas-yeezy-boost-350-v2-light-sap-ra-mat hinh-anh-adidas-yeezy-boost-350-v2-light-sap-ra-mat

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày yeezy của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *