Hình ảnh Adidas ZX 10/8 Candyverse sắp ra mắt

Hình ảnh Adidas ZX 10/8 Candyverse sắp ra mắt

Mặc dù không hoàn toàn là chuyến đi đến Candyland Reebok đã trải qua vào đầu năm, nhưng ZX 10/8 sắp tới của adidas – kết hợp những phần tốt nhất của ảnh 10000 và 8000 – chắc chắn sẽ thỏa mãn cơn thèm đồ ngọt của bạn.

Được mệnh danh là “Candyverse”, các chuỗi màu kết hợp với nhau không chỉ là phấn màu tạo cảm giác sâu răng mà còn là một chuỗi các kết cấu lấy cảm hứng từ bánh kẹo. Các tấm có gân sáng màu cam lớn, thò đầu ra khỏi đế qua các ô màu xám và các sọc màu xanh lá cây.

Lưỡi phản ánh kết thúc và cảm giác của vật liệu điêu khắc, mặc dù có màu xanh lam nhạt để phù hợp hơn với dây buộc trên đầu. Ở những nơi khác, lớp phủ màu hồng bao phủ mũi giày, lưới màu trung tính tạo nên phần còn lại của mũi chân và chất liệu hình dạng kẹo mía nằm yên tĩnh phía sau phần kẹp gót màu trắng. Sau đó, một chút màu tím sẽ làm nổi bật lớp lót và đế giữa, trong khi nhãn lưỡi màu đỏ tươi hiển thị một miếng kẹo thực tế.

Để có cái nhìn sâu hơn, hãy xem những hình ảnh chính thức bên dưới. Một bản phát hành sẽ đến với các nhà bán lẻ được chọn và có thể là adidas.com vào ngày 20 tháng 7 với giá bán lẻ $ 89 USD.

hinh-anh-adidas-zx-10-8-candyverse-sap-ra-mat hinh-anh-adidas-zx-10-8-candyverse-sap-ra-mat hinh-anh-adidas-zx-10-8-candyverse-sap-ra-mat hinh-anh-adidas-zx-10-8-candyverse-sap-ra-mat hinh-anh-adidas-zx-10-8-candyverse-sap-ra-mat hinh-anh-adidas-zx-10-8-candyverse-sap-ra-mat hinh-anh-adidas-zx-10-8-candyverse-sap-ra-mat

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày adidas của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *