Hình ảnh Air Force 1 Off Noir với màu sắc mới

Hình ảnh Air Force 1 Off Noir với màu sắc mới

Tối và đẹp trai nhưng không hề cao ráo, chiếc air force 1 sắp ra mắt này lựa chọn một vẻ ngoài sang trọng, vượt thời gian, với màu sắc sắc sảo như thể được lấy ra từ một bộ phim cổ điển.

Cặp đôi này nhanh chóng thiết lập bối cảnh với màu xám “Off-Noir”, tạo cho phần da lộn phía trên một cảm giác buồn bã, đau khổ một cách tinh tế. Tiếp theo, lưỡi gà, lớp lót và dây buộc có màu đen đậm theo tông màu chung của đường màu. Sau đó, trái ngược với hai màu trung tính, “Sô cô la đen” làm ngọt bảng màu vì nó nhuộm cả dụng cụ cũng như thương hiệu Nike Air ở trên.

Để có cái nhìn sâu hơn, hãy xem những hình ảnh hình ảnh Air Force 1 Off Noir với màu sắc mới bên dưới. Kích thước sẽ được cập nhật trên Nike.com và cũng như các nhà bán lẻ chọn lọc trong những tháng tới.

hinh-anh-air-force-1-off-noir-voi-mau-sac-moi hinh-anh-air-force-1-off-noir-voi-mau-sac-moi hinh-anh-air-force-1-off-noir-voi-mau-sac-moi hinh-anh-air-force-1-off-noir-voi-mau-sac-moi hinh-anh-air-force-1-off-noir-voi-mau-sac-moi hinh-anh-air-force-1-off-noir-voi-mau-sac-moi hinh-anh-air-force-1-off-noir-voi-mau-sac-moi hinh-anh-air-force-1-off-noir-voi-mau-sac-moi

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air force 1  của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *