Hình ảnh Air Jordan 1 Low sắp ra mắt

Hình ảnh Air Jordan 1 Low sắp ra mắt

Mặc dù anh ấy có thể không nổi tiếng về phong cách của mình, nhưng MJ vẫn có một số vẻ ngoài mang tính biểu tượng trong suốt sự nghiệp NBA của anh ấy. Và trong một trong những lần xuất hiện đáng chú ý nhất của mình, vận động viên này đã mặc một bộ trang phục in toàn bộ, sáng sủa, từ đó đã truyền cảm hứng cho nhiều bản phát hành giày dép. Ở đây, hình ảnh “Barcelona” đó lại xuất hiện ở trung tâm, làm sáng lên chiếc Air Jordan 1 Low bằng da đã được cấp bằng sáng chế .

Trên khắp các lớp phủ – mũi giày, đế mắt, gót chân, v.v. – các chất liệu bóng có màu xanh nước biển tươi sáng, tương phản với các sắc thái trắng nằm ngay bên dưới. Liền kề, phần đế giữa, lưỡi gà, dây buộc và biểu tượng quả bóng có cánh là màu trung tính, trong khi đế ngoài và lớp lót lựa chọn cho phần đế cao su và họa tiết tiêu biểu “Barcelona” tương ứng. Và mặc dù tổng thể cả cặp đều nhất quán về thiết kế từ trái sang phải, mẫu sau xen kẽ giữa hai biến thể khác nhau.

Để có cái nhìn sâu hơn, hãy xem những hình ảnh Air Jordan 1 Low sắp ra mắt bên dưới. Một bản phát hành chắc chắn sẽ sớm đến với Nike.com và một số nhà bán lẻ.

hinh-anh-air-jordan-1-low-sap-ra-mat hinh-anh-air-jordan-1-low-sap-ra-mat hinh-anh-air-jordan-1-low-sap-ra-mat hinh-anh-air-jordan-1-low-sap-ra-mat hinh-anh-air-jordan-1-low-sap-ra-mat hinh-anh-air-jordan-1-low-sap-ra-mat hinh-anh-air-jordan-1-low-sap-ra-mat hinh-anh-air-jordan-1-low-sap-ra-mat hinh-anh-air-jordan-1-low-sap-ra-mat

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordan của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *