Hình ảnh Air Jordan 1 Mid với màu mới

Hình ảnh Air Jordan 1 Mid với màu mới là xanh lá cây và xám

Từ lâu “butt” là của nhiều câu chuyện vui, Air Jordan 1 Mid đã trở thành một lựa chọn phù hợp cho vô số người hâm mộ giày thể thao – bình thường và am hiểu như nhau.

Với hàng chục phối màu có vẻ như được lấy cảm hứng từ đôi giày thể thao đặc trưng đầu tiên của Michael Jordan, kiểu dáng mid-top đã thu hút được sự chú ý vì tính chất tương đối dễ tiếp cận của nó. Và mặc dù phong cách xám, trắng và xanh lá cây mới nhất của nó không bắt nguồn từ di sản Air Jordan , nhưng nó chắc chắn sẽ tham gia vào danh sách mong muốn ở khắp mọi nơi vì tính năng chặn màu sạch sẽ (và cách sắp xếp phù hợp với Boston Celtics).

Da lộn trong suốt retro tạo ra bóng tối nhất trong bộ ba, trong khi các chi tiết trang trí, cổ và biểu tượng “quả bóng có đôi cánh” trên nắp mắt cá bên được phủ bằng tông màu tiêu biểu. Một chi tiết ít rõ ràng hơn trên đôi giày thể thao sắp tới là lồng ren màu xanh lá cây dường như bằng kim loại ở phần đáy của lưỡi gà, có lẽ là một cái gật đầu cho một chiếc Air Jordan 1 từ năm 1985.

Hãy thưởng thức những hình ảnh Air Jordan 1 Mid với màu mới ở đây dưới đây và dự đoán Nike.com sẽ sớm ra mắt.

hinh-anh-air-jordan-1-mid-voi-mau-moi hinh-anh-air-jordan-1-mid-voi-mau-moi hinh-anh-air-jordan-1-mid-voi-mau-moi hinh-anh-air-jordan-1-mid-voi-mau-moi hinh-anh-air-jordan-1-mid-voi-mau-moi hinh-anh-air-jordan-1-mid-voi-mau-moi hinh-anh-air-jordan-1-mid-voi-mau-moi

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air jordan 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *