Hình ảnh chi tiết của Nike Air Force 1 Metallic Silver

Hình ảnh chi tiết của Nike Air Force 1 Metallic Silver

Nike Air Force 1 , mặc dù thường xuyên hoang dã và đầy màu sắc, nhưng đã chọn cho mình sự tinh tế vào cuối năm nay. Ở đây, so sánh với hai đối tác có thiết kế tương tự, hình ảnh đúc Swoosh của nó trong lớp hoàn thiện bằng kim loại.

Tuy nhiên, mọi thứ khác đều bị khuất phục nghiêm trọng. Cơ sở của nó, giống như nhiều GR, được hiển thị trong “Ba màu trắng.” Ngón chân, phần thân giữa, đế giữa, v.v. không có bất kỳ màu nào, trong khi Swoosh của nó đánh dấu chương trình bằng một kim loại màu bạc được đánh bóng, tạo cảm giác cao cấp. Và mặc dù dubrae có thể phù hợp với chất liệu, phần còn lại của phần trên chỉ đóng vai trò như một tấm vải da trống.

Để có cái nhìn sâu hơn, hãy xem những hình ảnh chi tiết của Nike Air Force 1 Metallic Silver bên dưới. Các kích cỡ có thể bắt đầu xuất hiện bất cứ ngày nào trên Nike.com và một số nhà bán lẻ chọn lọc.

Nike AIr Force 1 1 Nike AIr Force 1 2 hinh-anh-chi-tiet-cua-nike-air-force-1-metallic-silver hinh-anh-chi-tiet-cua-nike-air-force-1-metallic-silver hinh-anh-chi-tiet-cua-nike-air-force-1-metallic-silver hinh-anh-chi-tiet-cua-nike-air-force-1-metallic-silver hinh-anh-chi-tiet-cua-nike-air-force-1-metallic-silver hinh-anh-chi-tiet-cua-nike-air-force-1-metallic-silver

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air force 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *