Hình ảnh chi tiết của Nike SB Shane Premium

Hình ảnh chi tiết của Nike SB Shane Premium

Với một sự nghiệp lừng lẫy bao gồm việc tham gia sự kiện trượt ván đầu tiên của Thế vận hội và là vận động viên nổi bật nhất của Úc trên mạng xã hội, Shane O’Neill đã đưa chuyên môn trượt băng và phong cách táo bạo của mình lên những sân mới bằng cách dấn thân vào lĩnh vực giày dép. Những nỗ lực của anh ấy trong lãnh thổ mới này bao gồm việc phát hành đôi giày có chữ ký đầu tiên của anh ấy, Nike SB Shane . Vận động viên trượt ván đã đưa đề xuất Nike SB lên một tầm cao mới bằng cách mang đến một lớp trang điểm cao cấp bao gồm vẻ ngoài ba màu trắng và da sang trọng.

Thay vì xây dựng bằng vải bạt thông thường, chiếc SB Shane này được chủ đạo bởi chất liệu da lộn được áp dụng cho mũi giày và các tấm bên. Các logo Swoosh được in nổi trên các bảng nói trên duy trì vẻ ngoài bóng bẩy được tạo ra bởi phần đế màu trắng. Ngay cả nhãn lưỡi cũng chọn một phong cách tinh tế bằng cách sử dụng một miếng da để lộ biểu tượng Mặt trời của Shane. Thương hiệu này cũng được tìm thấy trên gót chân như một lớp phủ cao su cũng bao gồm văn bản “NIKE SB”. Một bộ đế bằng cao su màu trắng nhìn thấy gai xương cá bên dưới làm tròn vẻ ngoài sang trọng nhưng sẵn sàng cho giày trượt.

Hãy thưởng thức những hình ảnh chi tiết của Nike SB Shane Premium bên dưới, hiện có tại Nike.com với mức giá $ 85.

hinh-anh-chi-tiet-cua-nike-sb-shane-premium hinh-anh-chi-tiet-cua-nike-sb-shane-premium hinh-anh-chi-tiet-cua-nike-sb-shane-premium hinh-anh-chi-tiet-cua-nike-sb-shane-premium hinh-anh-chi-tiet-cua-nike-sb-shane-premium hinh-anh-chi-tiet-cua-nike-sb-shane-premium hinh-anh-chi-tiet-cua-nike-sb-shane-premium

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *