Hình ảnh chính thức của Air Jordan 5 Oreo

Hình ảnh chính thức của Air Jordan 5 Oreo

Bên cạnh Air Jordan 4 “Lightning”, Air Jordan 5 “Oreo” được cho là một trong những bản Retros thú vị nhất của năm 2021. Và sau một số trêu chọc chuyên sâu, đôi này cuối cùng đã xuất hiện bằng hình ảnh chính thức.

Đến tháng 9 này nếu mọi việc suôn sẻ, cặp đôi này sẽ sao chép màu sắc ban đầu với thông số kỹ thuật cực kỳ gần. Nubuck trên được mặc màu đen thích hợp, khớp với lưỡi, dây buộc và khuôn liền kề. Sau đó, những chiếc lồng màu trắng đục, ngồi ngay bên cạnh và chạm mu bàn chân, bổ sung cho chủ đề “Oreo” được củng cố bởi lớp lót màu trắng và những chiếc răng lốm đốm của đế giữa. Ở những nơi khác, biểu tượng Jumpman có sợi bạc đứng cao ở đầu, các khóa ren nhìn xuyên thấu treo dọc theo dây và lớp hoàn thiện màu xanh băng giá bao quanh dụng cụ.

Thưởng thức một cái nhìn kỹ hơn hình ảnh chính thức của Air Jordan 5 Oreo bên dưới. Một bản phát hành hiện đang được phát hành bởi Nike SNKRS và một số nhà bán lẻ chọn lọc vào ngày 11 tháng 9.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-air-jordan-5-oreo hinh-anh-chinh-thuc-cua-air-jordan-5-oreo hinh-anh-chinh-thuc-cua-air-jordan-5-oreo hinh-anh-chinh-thuc-cua-air-jordan-5-oreo hinh-anh-chinh-thuc-cua-air-jordan-5-oreo hinh-anh-chinh-thuc-cua-air-jordan-5-oreo hinh-anh-chinh-thuc-cua-air-jordan-5-oreo hinh-anh-chinh-thuc-cua-air-jordan-5-oreo hinh-anh-chinh-thuc-cua-air-jordan-5-oreo hinh-anh-chinh-thuc-cua-air-jordan-5-oreo

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày air jordan 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *