Hình ảnh chính thức của giày Nike Dunk Low

Hình ảnh chính thức của giày Nike Dunk Low

Nike đã bắt đầu nhiều mối quan hệ với Dunk , áp dụng các thay đổi / bổ sung vật liệu đơn giản như các tùy chọn Dunk “Toasty” được tiết lộ gần đây cũng như Dunk High Rebel dành riêng cho nữ. Nhẹ nhàng trở lại cơ sở của nó là Nike Dunk Low sắp ra mắt này với lớp phủ da bị nứt màu bạc, tạo cho tông màu lung linh một chút phong cách và mòn. Rất có thể những lớp phủ đó có thể bong ra và để lộ một màu khác bên dưới, mặc dù các bản phát hành trước đây của Nike với cùng chất liệu không hoàn toàn có tính năng đó.

Chống lại phần da bị nứt là một lớp lưới màu trắng chặt chẽ hơn, tạo thêm độ tương phản có kiểm soát cho chất liệu màu đậm. Swoosh da lộn màu đen cũng thêm một chút tinh tế, với logo ở gót và nhãn lưỡi phù hợp. Cuối cùng, đế ngoài bằng cao su màu xám nhạt tăng thêm vẻ thể thao sạch sẽ cho tác phẩm bắt mắt này, trong khi lớp lót lưới thể thao màu trắng ngụ ý vẻ ngoài đậm chất cổ điển đó.

Ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ, vì vậy hãy tận hưởng cái nhìn đầu tiên về những Hình ảnh chính thức của giày Nike Dunk Low phía trước và theo dõi để biết thông tin chi tiết về bản phát hành.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-giay-nike-dunk-low hinh-anh-chinh-thuc-cua-giay-nike-dunk-low hinh-anh-chinh-thuc-cua-giay-nike-dunk-low hinh-anh-chinh-thuc-cua-giay-nike-dunk-low hinh-anh-chinh-thuc-cua-giay-nike-dunk-low hinh-anh-chinh-thuc-cua-giay-nike-dunk-low hinh-anh-chinh-thuc-cua-giay-nike-dunk-low hinh-anh-chinh-thuc-cua-giay-nike-dunk-low

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *