Hình ảnh chính thức của Jordan Delta Breathe mới ra mắt

Hình ảnh chính thức của Jordan Delta Breathe mới ra mắt

Hơn một năm sau khi ra mắt, dòng Jordan Delta đã chứng kiến ​​một loạt các màu sắc khác nhau, từ các phụ kiện màu đen và trắng kiểu dáng đẹp và đơn giản đến các kiểu màu đậm. Sự sáng tạo tiếp tục với Jordan Delta Breathe dành riêng cho phụ nữ sắp ra mắt thể hiện vẻ ngoài rám nắng thời thượng.

Toàn bộ phần thân dạng lưới mờ được bổ sung bằng đề can và lớp phủ với nhiều sắc độ màu be khác nhau trên mũi chân, phần giữa và mắt cá chân. Các chi tiết giống như dây đeo gần mắt cá chân và một lớp phủ trên gót chân tiếp tục tạo nên vẻ ngoài rám nắng đồng thời đưa các họa tiết da lộn vào hỗn hợp.

Ngay cả  Swooshes cũng quản lý để thêm một chất liệu khác – cụ thể là da màu đá cuội. Phần đế nằm trên đế xốp Nike React có đế ngoài bằng cao su màu nâu nhạt để hoàn thiện thiết kế tông màu.

Hãy thưởng thức những Hình ảnh chính thức của Jordan Delta Breathe mới ra mắt dưới đây, sẽ có sẵn tại Nike.com với mức giá $ 130.

Jordan-Delta-Breathe Hinh-anh-chinh-thuc-cua-Jordan-Delta-Breathe-moi-ra-mat Hinh-anh-chinh-thuc-cua-Jordan-Delta-Breathe-moi-ra-mat Hinh-anh-chinh-thuc-cua-Jordan-Delta-Breathe-moi-ra-mat Hinh-anh-chinh-thuc-cua-Jordan-Delta-Breathe-moi-ra-mat Hinh-anh-chinh-thuc-cua-Jordan-Delta-Breathe-moi-ra-mat Hinh-anh-chinh-thuc-cua-Jordan-Delta-Breathe-moi-ra-mat

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày jordan 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *