Hình ảnh chính thức của Nike Dunk High Aluminium

Hình ảnh chính thức của Nike Dunk High “Aluminium” dành cho nữ

Trong khi một số khán giả có thể coi “ The 50 ” của Virgil Abloh là phần cuối của hình ảnh chung, thì Nike Dunk High đã không chỉ ra rằng nó sẽ sớm quay trở lại sự lãng quên chính thống. Ngược lại, những màu sắc như “Aluminium” mới xuất hiện chắc chắn sẽ chỉ đưa nó đi sâu hơn vào ý thức của người tiêu dùng bình thường.

Đừng nhầm lẫn với các kiểu màu sắc “University Blue” đã thấy trước đây, đôi giày thể thao sắp ra mắt là sản phẩm dành riêng cho phụ nữ tuân theo sự sắp xếp hai tông màu đã được thử nghiệm và chứng minh.

Da mịn “trắng” tạo tiền đề cho một số lớp phủ được phủ trong tông màu xanh nhạt tiêu biểu; nhãn có thương hiệu trên lưỡi theo sau, bỏ qua màu vàng của Nike Dunks tương tự  trước đây . Dưới chân, hình ảnh trên cao làm tròn bảng màu đơn giản với đế ngoài “colorless” / đế ngoài “Aluminum”, một thiết lập gợi nhớ đến một trong những Air Jordan 1 phổ biến nhất của năm .

Ngày phát hành Nike SNKRS chính thức vẫn chưa được xác nhận, nhưng Dunk High dành cho nữ này có thể sẽ đến trước khi mùa hè kết thúc. Trong mọi trường hợp, hãy tận hưởng những hình ảnh chính thức của Nike Dunk High “Aluminium” dành cho nữ phía trước.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-nike-dunk-high-aluminium hinh-anh-chinh-thuc-cua-nike-dunk-high-aluminium hinh-anh-chinh-thuc-cua-nike-dunk-high-aluminium hinh-anh-chinh-thuc-cua-nike-dunk-high-aluminium hinh-anh-chinh-thuc-cua-nike-dunk-high-aluminium hinh-anh-chinh-thuc-cua-nike-dunk-high-aluminium hinh-anh-chinh-thuc-cua-nike-dunk-high-aluminium

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *