Hình ảnh chính thức Nike Air Force 1 Scrap

Hình ảnh chính thức Nike Air Force 1 “Scrap” sắp ra mắt

“Scrap”, được giới thiệu theo cách của Dunk Low, đã lật đổ khái niệm về tính bền vững mà Nike đã dựa vào một thời gian. Thay vì các vật liệu Grind thông thường, một cấu trúc chắp vá dẫn đầu, biến chiếc AF1 được yêu thích và không kém phần bận rộn đã nói ở trên .

Nhìn thoáng qua, hai cặp rất rõ ràng là giống nhau. Xuyên suốt, air force 1 được ghép lại với nhau bằng nhiều vật liệu khác nhau, một số được lựa chọn bằng da lộn cát, một số khác mỏng hơn, thoáng khí hơn nhờ chế tạo lưới của chúng.

Và mặc dù chúng có thể giống nhau về tông màu, nhưng lớp da phủ bên trên – có cả loại mịn và hơi xẹp – lệch về các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây. Cuối cùng, để hỗ trợ trải nghiệm tổng thể tốt hơn, nhãn gót và lưỡi được khâu chéo để tạo sự tinh tế về thẩm mỹ và chủ đề.

Thưởng thức Hình ảnh chính thức Nike Air Force 1 “Scrap” sắp ra mắt bên dưới, không lâu nữa chúng ta sẽ nghe tin tức về sự ra mắt của Nike.com .

hinh-anh-chinh-thuc-nike-air-force-1-scrap-sap-ra-mat hinh-anh-chinh-thuc-nike-air-force-1-scrap-sap-ra-mat hinh-anh-chinh-thuc-nike-air-force-1-scrap-sap-ra-mat

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *