Hình ảnh chính thức Nike Air Max 90 Terrascape

Hình ảnh chính thức Nike Air Max 90 Terrascape

Với sự phổ biến của cả giày dép lấy cảm hứng từ đi bộ đường dài và dòng Nike ACG, chúng ta chắc chắn sẽ thấy những tác phẩm kinh điển về phong cách sống yêu thích của mình được thay đổi thân thiện với môi trường ngoài trời. Tiếp theo để nhận được sự thay đổi đó là Nike Air Max 90. Không chỉ hình ảnh Max Air được khoác lên mình sự pha trộn của màu cát mà còn giả định một bản màu mới hơn để tạo ra một mẫu mới đó là Nike Air Max 90 Terrascape .

AM 90 Terrscape “Hot Curry” này xuất hiện ngay sau khi tiết lộ một cặp khác trong một màu “Pink Glaze”. Tương tự như người tiền nhiệm của nó về chất liệu, phong cách mới bao phủ phần đế của nó bằng nylon có lưới. Các lớp phủ da lộn trong một hình ảnh phù hợp được sử dụng, với các khoen và tấm chắn được chọn cho các bản dựng TPU nửa trong mờ. Đối với một cái nhìn chiến thuật, Swooshes cấu hình thông thường được thay thế cho những chiếc nylon quá khổ mở rộng ra ngoài tab gót chân. 

Cả miếng lót gót màu cam và đế giữa đều có thiết kế lốm đốm do sử dụng nội dung tái chế. Biểu tượng Chong chóng “Move To Zero” được in trên lót giày càng củng cố thêm giả định rằng vật liệu bền vững được tìm thấy trong suốt thiết kế. Để hoàn thiện vẻ ngoài lấy cảm hứng từ đường mòn, một đế giữa trong mờ nhìn thấy dưới chân cao su Regrind để tăng thêm lực kéo thân thiện với môi trường.

Hãy xem xét kỹ hơn hình ảnh chính thức Nike Air Max 90 Terrascape bên dưới, sẽ đến với Nike.com trong những tháng.

hinh-anh-chinh-thuc-nike-air-max-90-terrascape hinh-anh-chinh-thuc-nike-air-max-90-terrascape hinh-anh-chinh-thuc-nike-air-max-90-terrascape hinh-anh-chinh-thuc-nike-air-max-90-terrascape hinh-anh-chinh-thuc-nike-air-max-90-terrascape hinh-anh-chinh-thuc-nike-air-max-90-terrascape hinh-anh-chinh-thuc-nike-air-max-90-terrascape

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air max 97 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *