Hình ảnh chính thức Nike Air Max BW Hemp

Hình ảnh chính thức Nike Air Max BW Hemp

Mặc dù những chiếc lá vẫn chưa thay đổi ở Bờ biển phía Đông, những người chơi lớn trong không gian giày thể thao đã bắt đầu trêu chọc những đôi giày mà chúng ta có thể muốn mua để phù hợp với những tán lá của Thành phố New York. Trong số đó, NIKE, Inc. đã xem trước một Nike Air Max BW được bao phủ bởi giọng “Hemp”.

Mặc dù chi tiết đặc trưng của nó là “Big Window” ở đế giữa, thiết kế hàng chục năm tuổi cũng có sự sắp xếp vật liệu hỗn hợp mang tính biểu tượng cho phép ngăn chặn màu sắc hấp dẫn. Các đế lưới và lớp phủ da lộn và da của chúng tạo ra các sắc thái của giai điệu nói trên, cũng như các bản hit của “Cream II” và “White”. khu vực cổ áo và chi tiết ruy-băng ngay trên thiết bị Air Max lớn từ trước đến nay mang lại màu nâu phù hợp với bất kỳ trang phục nhiều lớp nào mà bạn có thể mặc khi nhiệt độ giảm. Đế ngoài bỏ qua bất kỳ màu sắc nào theo mùa để ủng hộ phong cách màu đen truyền thống đã được thử nghiệm và chứng minh.

Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức Nike Air Max BW Hemp ở đây bên dưới và dự đoán rằng Nike.com sẽ sớm phát hành.

hinh-anh-chinh-thuc-nike-air-max-bw-hemp hinh-anh-chinh-thuc-nike-air-max-bw-hemp hinh-anh-chinh-thuc-nike-air-max-bw-hemp hinh-anh-chinh-thuc-nike-air-max-bw-hemp hinh-anh-chinh-thuc-nike-air-max-bw-hemp hinh-anh-chinh-thuc-nike-air-max-bw-hemp hinh-anh-chinh-thuc-nike-air-max-bw-hemp

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air max 97 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *