Hình ảnh chính thức Nike SB Shane T Dark Obsidian

Hình ảnh chính thức Nike SB Shane T Dark Obsidian

Sau khi lần đầu tiên được đưa vào Thế vận hội mùa hè, môn thể thao trượt ván có nhiều điều đáng mong đợi trong tương lai. Có lẽ những vận động viên trượt ván Olympia được người hâm mộ yêu thích sẽ sớm có được đôi giày có chữ ký đầu tiên của họ. Trong khi đó, đối thủ người Úc Shane O’Neill đang mở rộng dòng sản phẩm Nike SB Shane s của mình với phần bổ sung “Dark Obsidian” kết hợp với những bản hit sống động của Hyper Jade.

Sản phẩm mới này của Nike SB có phần đế bằng da lộn và dệt của nó áp dụng màu “Dark Obsidian”. Hồ sơ Swooshes và thương hiệu năng lượng mặt trời SHANE trên lưỡi có màu trắng sáng để tạo sự tương phản. Để làm nổi bật phong cách, một ảnh “Hyper Jade” màu xanh nước biển được áp dụng cho miếng lót gót và lót giày sang trọng. Hơn nữa, đế giữa bằng cao su chọn màu xanh lam thay vì màu trắng hoặc nâu kẹo cao su thông thường. Lực kéo xương cá dưới bàn chân có biểu tượng Swoosh lớn màu xanh lá cây để làm tròn thiết kế mùa hè.

Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức  Nike SB Shane T Dark Obsidian dưới đây, sẽ đến với Nike.com trong những tháng tới với mức giá $ 80.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-nike-sb-shane-dark-obsidian hinh-anh-chinh-thuc-cua-nike-sb-shane-dark-obsidian hinh-anh-chinh-thuc-cua-nike-sb-shane-dark-obsidian hinh-anh-chinh-thuc-cua-nike-sb-shane-dark-obsidian hinh-anh-chinh-thuc-cua-nike-sb-shane-dark-obsidian hinh-anh-chinh-thuc-cua-nike-sb-shane-dark-obsidian hinh-anh-chinh-thuc-cua-nike-sb-shane-dark-obsidian

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike  của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *