Hình ảnh chính thức về sự hợp tác Dunk VS AF-1

Hình ảnh chính thức về sự hợp tác Dunk VS AF-1

Kể từ khi thành lập vào năm 2001, Los Angeles ‘ UNDEFEATED đã chịu trách nhiệm cho một số sự hợp tác được thèm muốn nhất của giày thể thao. Và trong khi bộ sưu tập “ Dunk VS AF-1 ” mới nhất của hãng với Nike Sportswear vẫn chưa đối mặt với thử thách của thời gian, nó đã chuẩn bị một số kiểu dáng thú vị hơn của Nike Air Force 1 của năm ngoái – đôi này là một phần của “5 On It ”pack’s drop thứ hai.

Ngoài “Cargo Khaki” và các tùy chọn khác, thiết kế mang tính biểu tượng của Bruce Kilgore còn nhận được một lớp da giả da cá sấu nhúng trong màu xanh đậm lịch sự của James Bond và Eddie Cruz. Loại vải thoáng khí hơn nhiều tạo ra một lớp nền màu vàng dịu cho sự tinh tế của tổ chức thời trang dạo phố, bao gồm biểu tượng nổi tiếng nổi tiếng ở gót bên và nhãn lưỡi.

 Các mặt trung gian không sử dụng thương hiệu thông minh của UNDFTD, nhưng họ sử dụng một bảng màu không phù hợp để biểu thị thêm chất lượng đặc biệt của Air Force 1. Ở những nơi khác, một biểu tượng độc đáo cho bộ sưu tập “Dunk VS AF-1” được đóng dấu trên miếng lót, trong khi đế dưới chân thể hiện tính thẩm mỹ màu trắng nhạt “lâu đời”.

Ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ bởi bất kỳ thương hiệu có liên quan, nhưng cặp này có khả năng đến trước bắt đầu mùa đông. Trong mọi trường hợp, hãy tận hưởng những hình ảnh chính thức về sự hợp tác Dunk VS AF-1 phía trước.

hinh-anh-chinh-thuc-ve-su-hop-tac-dunk-vs-af-1 hinh-anh-chinh-thuc-ve-su-hop-tac-dunk-vs-af-1 hinh-anh-chinh-thuc-ve-su-hop-tac-dunk-vs-af-1 hinh-anh-chinh-thuc-ve-su-hop-tac-dunk-vs-af-1 hinh-anh-chinh-thuc-ve-su-hop-tac-dunk-vs-af-1 hinh-anh-chinh-thuc-ve-su-hop-tac-dunk-vs-af-1 hinh-anh-chinh-thuc-ve-su-hop-tac-dunk-vs-af-1

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air force 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *