Hình ảnh của Nike Air Force 1 Just Do It

Từ quan điểm phát hành chung lẫn quan điểm hợp tác, Nike Hàn Quốc đang đứng đầu cuộc chơi của họ. Và trong khi sắp phát hành một chiếc Dunk Low giới hạn, có vẻ như tin đồn ở nước ngoài cũng có một cặp air force 1 đang hoạt động.

Được tiết lộ bởi nhà sưu tập @woganwodeyang , cặp đôi này được trang trí giữa phần thân và ngón chân với hình thêu Hangul dày. Được đan bằng các tông màu trắng và được tạo điểm nhấn bằng các màu cơ bản, dòng chữ ghi dòng chữ “Just Do It” phủ trên lớp nền màu kem, một phần gần giống với màu của lớp phủ da bên cạnh. Ở những nơi khác, màu đỏ, xanh lam và vàng đã đề cập trước đây xuất hiện nhiều lần trên khắp đôi giày: đầu tiên, chúng may đường may dọc theo dấu Swoosh; thứ hai, nhãn hiệu Nike của lưỡi; và cuối cùng, dải cầu vồng xuống gót chân.

Để có cái nhìn sâu hơn về hình ảnh của Nike Air Force 1 Just Do It chưa được phát hành này, hãy xem bên dưới. Có thể chúng ta sẽ thấy một bản phát hành sắp tới. Hãy chờ đợi bất kỳ thông tin cập nhật nào.

hinh-anh-cua-nike-air-force-1-just-do-it hinh-anh-cua-nike-air-force-1-just-do-it hinh-anh-cua-nike-air-force-1-just-do-it hinh-anh-cua-nike-air-force-1-just-do-it hinh-anh-cua-nike-air-force-1-just-do-it

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm nhiều mẫu mới giày nike air force 1 của Vương Converse về hàng tại đây

hoặc theo dõi fanpage vương cv để cập nhật hàng mới về

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường linh chiểu Thành Phố Thủ Đức

Hotline: 0969883369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *